ỨNG DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KẾT HỢP CAMERA AN NINH

ỨNG DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KẾT HỢP CAMERA AN NINH

1. Lợi ích thiết thực mà Camera kết hợp đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời mang lại?

Việc sử dụng năng lượng mặt trời đang là xu thế tất yếu hiện nay. Nhất là trong bối cảnh giá nguyên vật liệu đầu vào (than, dầu mỏ, khí đốt…) tăng cao, nhu cầu tiêu thụ điện lớn đã đẩy giá điện tăng cao. Gần đây, có rất nhiều sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời xuất hiện trên thị trường, dần thay thế cho những sản phẩm truyền thống.
Một trong những lợi ích thiết thực nhất mà điện mặt trời mang lại đó là dùng để chiếu sáng, tạo ra nguồn điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Và việc kết hợp đèn chiếu sáng ban đêm kết hợp camera giám sát là một sáng kiến tuyệt vời. Chỉ mới nghĩ đến thôi bạn đã tưởng tượng ra những lợi ích mà nó đem lại, phải không?

Đèn chiếu sáng kết hợp camera giám sát an ninh

Camera năng lượng mặt trời, hoặc camera an ninh mặt trời sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để lưu trữ năng lượng từ ánh sáng tự nhiên, không yêu cầu nguồn điện hoặc dây cáp. Có 2 loại cam năng lượng mặt trời đó là loại dùng wifi và loại dùng SIM 4G/5G.

Lợi ích đáng kể mà đèn chiếu sáng kết hợp camera năng lượng mặt trời mạng lại :

Dễ dàng cài đặt – Nhờ công nghệ không dây, đèn đường này có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kì đâu có thể hứng được ánh sáng mặt trời tốt.

Phát hiện chuyển động thông minh: đèn được thiết kế để phát hiện chuyển động trong phạm vi cho phép, nhờ đó độ sáng của đèn LED được điều chỉnh tự động tùy theo phát hiện chuyển động (với cảm biến chuyển động).

+ Hình ảnh có độ nét cao: hình ảnh & video có chất lượng cao làm tăng độ tin cậy của hệ thống đèn đường mặt trời.

+ Tuổi thọ cao hơn: Hiệu suất của hệ thống được tăng lên với sự trợ giúp của pin lithium ion. Những pin này có dung lượng lưu trữ gấp ba lần so với pin axit-chì thông thường.

Độ bền: Loại đèn này là phiên bản hiện đại, cải thiện khả năng tản nhiệt & tuổi thọ của đèn LED.

+ Hoạt động độc lập: Đèn đường năng lượng mặt trời là hệ thống độc lập tự cung cấp, không yêu cầu bất kỳ kết nối nào với lưới điện. Chỉ cần có tấm pin, bạn có thể lắp đặt bất cứ đâu

+ Hiện đại qua internet: tạo điều kiện cho các thiết bị và ứng dụng kết nối đồng thời tăng cường chức năng như hệ thống phát hiện chuyển động, tiện ích mở rộng điều khiển SMS và truyền phát âm thanh & video trực tiếp.

+ Tự động chiếu sáng ban đêm: ngoài chức năng giám sát, đèn năng lượng mặt trời lắp kèm sẽ tự động chiếu sáng ban đêm, tiết kiệm cho gia chủ một khoản tiền điện dùng cho chiếu sáng hàng tháng.

2. Ứng dụng

Đây là một giải pháp chiếu sáng đường phố dựa trên năng lượng mặt trời lý tưởng và đáng để đầu tư với hệ thống giám sát & đèn LED tích hợp thông minh. Nó có một bộ điều chỉnh độ sáng, pin lithium ion và cảm biến ánh sáng. Bộ sản phẩm này cung cấp hệ thống giám sát không dây kết hợp với đèn ngoài trời khá lý tưởng để lắp đặt cho Bãi đỗ xe, Chiếu sáng đường phố, Chiếu sáng đường cao tốc, chiếu sáng an ninh, Chiếu sáng bệnh viện, Chiếu sáng cầu, Chiếu sáng sân bay, Chiếu sáng công nghiệp & tại các gia đình….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
Gọi ngay