HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU BẰNG MÁY BƠM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Vừa Qua SOALA QUANG MINH VŨNG TÀU Mới Hoàn Thành Hệ Thống Bơm Trực Tiếp Từ Nắng 1,5HP Của Trung Tâm Thông Tin & Ứng Dụng Tiến Bộ Khoa Học Công Nghệ Bình Thuận Phối Hợp Với Một  Hộ Dân Tại Xã Thuận Quý, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.

Tỉnh Bình Thuận nằm trong khu vực có vùng khô nhất cả nước, nhiều gió, nhiều nắng, không có mùa đông là một trong những điều kiện thuận lợi để ứng dụng điện năng lượng mặt trời vào trong sản xuất và sinh hoạt.

Những năm gần đây, trái thanh long là một trong những loại nông sản chủ lực của Bình Thuận, việc ứng dụng công nghệ sạch trong sản xuất trái thanh long đang được nhiều hộ dân chú trọng đầu tư và phát triển.

Được sự hỗ trợ của Trung Tâm Thông Tin & Ứng Dụng Tiến Bộ Khoa Học Công Nghệ Bình Thuận, một  hộ dân tại xã Thuận Quý, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận đã phối hợp lắp đặt thành công hệ thông bơm trực tiếp từ nắng 1.5HP để phục vụ tưới tiêu cho vườn thanh long với tổng diện tích 1ha.

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp, dịch vụ và giá cả tốt nhất. Xem thêm các dự án công ty đã thực hiện tại đây

Dưới đây là hình ảnh thực tế của hệ thống bơm:

bomnuoc1

bomnuoc2

bomnuoc3

bomnuoc4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *