Pin năng lượng bằng mặt trời giá rẻ tại Vũng Tàu

Đây là một sản phẩm chất lượng cao được các kỹ sư nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Các nguyên vật liệu thiết bị được nhập từ Châu Âu , có độ bền cao trên 30 năm như tấm in mặt trời .

Ngoài ra bộ phát điện pin năng lượng bằng mặt trời được bảo hành 1 năm ngay cả khi trời mưa lớn bị sét đánh cháy.
Khi hết thời gian bảo hành thì các hộ sử dụng thiết bị sẽ được miễn phí sửa chữa chỉ tính phí thay các linh kiện như bình Ắc Quy hư . Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế theo dạng modul nên dễ lắp đặt và sủa chữa khi cần .Tấm pin phải đặt ở chỗ có nhiều nắng và không bị cây che phủ thì sẽ hoạt động tốt hơn.

Dung lượng điện nó có thể thắp sáng 1 bộ đèn bóng huỳnh quang hay bóng đèn tròn, có thể lắp đặt bất cứ vị trí nào trong nhà .Bên cạnh đó có 01 bộ điều khiển được tích hợp để sạch bất cứ dụng cụ nào như máy tính xách tay hay điện thoại di động khi bị cúp điện đột ngột.

Riêng bộ phát điện của máy được các kỹ sư thiết kế rất nhỏ gọn và dễ lắp đặt nên cho dù không gian nhà của khách hàng có nhỏ đến mức nào thì chúng tôi cũng dễ dàng lắp đặt. Nó đem lại nhiều tiện lợi cho các khách hàng ở vùng sâu vùng xa nơi mà điện lưới chưa có hoặc còn yếu . Công dụng cho rất nhiều thiết bị như một máy phát điện công suất nhỏ dùng cho các sân bóng đá mini , tười cỏ tự động hoặc các nhà bè nuôi cá trên sông khi phải kéo điện một cách khó khăn . Đặc biệt nó có thể mang đi xa một cách dễ dàng hơn so với các máy khác ..

Chi tiết vui lòng liên hệ thêm:

Địa chỉ: 38, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hotline: 0914 37 79 38 | Website: solarquangminhvungtau.com | Email: Solarquangminh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *