Hội chợ SNEC 2023

Hội chợ SNEC 2023

“Hội nghị – Triển lãm Năng lượng Thông minh và Quang điện Mặt trời Quốc tế (Thượng Hải) lần thứ 16 (2023)” của EC diễn ra từ ngày 24-26 tháng 5 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (SNIEC).

Sự kiện này được khởi xướng bởi Hiệp hội Công nghiệp Quang điện Châu Á (APVIA), Hiệp hội Năng lượng Tái tạo Trung Quốc (CRES), Hiệp hội Công nghiệp Năng lượng Tái tạo Trung Quốc (CREIA), Liên đoàn các Tổ chức Kinh tế Thượng Hải (SFEO), Trung tâm Trao đổi Khoa học & Công nghệ Thượng Hải (SSTEC), Hiệp hội Công nghiệp Năng lượng Mới Thượng Hải (SNEIA) và được phối hợp tổ chức bởi 25 hiệp hội, tổ chức quốc tế.

Quy mô triển lãm của SNEC đã tăng từ 15.000m2 vào năm 2007 lên hơn 200.000m2 vào năm 2021 khi thu hút hơn 1.600 công ty triển lãm từ 95 quốc gia và khu vực trên thế giới, tỷ lệ nhà triển lãm nước ngoài là hơn 30%. SNEC đã trở thành triển lãm thương mại điện mặt trời quốc tế lớn nhất với tầm ảnh hưởng không thể so sánh được ở Trung Quốc, châu Á và thậm chí trên thế giới.

Là triển lãm PV chuyên nghiệp nhất, SNEC là nơi trưng bày của các công ty sản xuất PV, vật liệu, tế bào PV, sản phẩm & mô-đun ứng dụng PV, dự án và hệ thống PV, lưu trữ năng lượng và năng lượng di động, bao gồm mọi phần của toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp PV.

Hội nghị SNEC bao gồm nhiều chương trình kết hợp các chủ đề khác nhau, bao gồm xu hướng thị trường của ngành công nghiệp PV, chiến lược hợp tác và phát triển, định hướng chính sách của các quốc gia khác nhau, công nghệ công nghiệp tiên tiến, tài chính và đầu tư PV, v.v. Đây là cơ hội mà bạn không thể bỏ lỡ luôn cập nhật về công nghệ và thị trường, trình bày kết quả của bạn với cộng đồng và kết nối với các chuyên gia, học giả, doanh nhân và đồng nghiệp trong ngành.

Chúng ta hãy bắt nhịp thị trường điện mặt trời của Trung Quốc, châu Á và thế giới, để hướng đến sự phát triển đổi mới của ngành công nghiệp điện mặt trời.

Một số hình ảnh đang diễn ra tại hội chợ SNEC 2023:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
Gọi ngay