Công ty lắp điện năng lượng mặt trời ở Vũng Tàu

Hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái là tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà hoặc các khu đất cao nhiều ánh năng mặt trời để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Đây là một giải pháp tuyệt vời để biến công trình của bạn trở thành một trạm phát điện dựa vào ánh sáng mặt trời (năng lượng tái tạo). Nó vừa cung cấp điện sinh hoạt cho gia đình, doanh nghiệp vừa thân thiện với môi trường.

Điện năng lượng mặt trời Quang Minh Vũng Tàu cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu. Với giải pháp này, chúng tôi chủ yếu hướng đến những khách hàng có nhu cầu sử dụng điện quy mô trên 1000 kWh/ tháng với ưu đãi hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0 đồng và đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá rẻ.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Vũng Tàu

+ Tiết kiệm điện cho gia đình, doanh nghiệp.

+ Không gây nguy hại cho môi trường, con người.

+ Có thể bán điện lại cho nhà nước giúp nâng cao kinh tế.

+ Sử dụng nguồn điện an toàn, phát điện được ngay cả khi trời mưa hay mất điện.

Lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình và doanh nghiệp ở Vũng Tàu

Hiện nay Viễn Thông Quang Minh cung cấp hai hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện  không tích điện với nhiều công suất khác nhau từ 500W đến 30KW. Trong đó:

Với hệ thống điện hòa lưới có tích điện thì bao gồm các thiết bị là tấm pin mặt trời Mono, bộ đấu nối, biến tần tích hợp bộ điều khiển, ắc quy tích điện, hệ thống dàn giá đỡ, hệ thống dây điện và đầu nối. Với ưu điểm của hệ thống này là các bình ắc quy lưu trữ sẽ luôn được nạp đầy bởi năng lượng mặt trời, khi nguồn điện từ năng lượng mặt trời bị thiếu hụt thì hệ thống sẽ tự động ưu tiên sử dụng nguồn điện từ ắc quy lưu trữ.

Với điện năng lượng mặt trời hòa lưới không tích điện thì bao gồm các thiết bị là tấm pin mặt trời Mono, biến tần tích hợp bộ điều khiển, hệ thống dàn giá đỡ, hệ thống dây điện và đầu nối. Ưu điểm của giải pháp này là chi phí lắp đặt ban đầu thấp (bằng một nửa chi phí hòa lưới có tích điện). Tuy nhiên hệ thống này chỉ cung nguồn điện khi có hệ thống điện lưới hoạt động song song còn khi điện lưới bị cắt thì hệ thống không có năng lượng dự trữ để hoạt động.

Ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu lắp điện năng lượng mặt trời ở Vũng Tàu hay bất cứ nơi nào trên tại Bà Rịa Vũng Tàu, hãy liên hệ với Viễn Thông Quang Minh để được phục vụ tận tình nhất nhé! LH 0914 37 79 38 (tư vấn 24/7).

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 38, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hotline: 0914 37 79 38 | Website: solarquangminhvungtau.com | Email: Solarquangminh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *