Hệ thống điện mặt trời lưu trữ 5kwh tại Bà Rịa -Vũng Tàu

Hệ thống điện mặt trời lưu trữ 5kwh tại Bà Rịa -Vũng Tàu

Gia đình thường xuyên sử dụng 4 tủ lạnh cấp đông có tổng công suất là 1.2 kwh. Bếp điện, nồi cơm điện được nấu vào buổi trưa là chính có công suất là 3kwh, ngoài ra còn 2 điều hòa, 2 máy nước nóng lạnh mỗi máy có công suất 2.5kwh. Tuy Nhiên các thiết bị này sử dụng không đồng thời.

Thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ 5 kwh tại Thủy Nguyên Hải Phòng
Thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ 5 kwh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Diện tích tối đa qua đo khảo sát lắp được 23 mét vuông. Đủ để lắp được 10 tấm pin có công suất là 450wp. Tương đương với giàn pin có công suất 4.5kwp.

Giàn pin năng lượng mặt trời cần được thi công, gia cố kỹ lưỡng trên tầng 2 gắn với kết cấu mái ngói đảm bảo thẩm mỹ, chắc chắn.

Nhu cầu sử dụng nhiều tủ cấp đông bảo quản thịt giò, phòng trường hợp mất điện anh định đầu tư máy phát điện để làm nguồn điện dự phòng. Tuy nhiên nếu thời gian mất điện lâu, máy phát phải hoạt động liên tục sẽ gây tiếng ồn cho gia đình và các hộ xung quanh.

Mặt khác giá xăng dầu chạy máy phát cũng khá cao và cần phải người biết về kỹ thuật mới vận hành, đảo điện được khi dùng máy phát. Số tiền đầu tư máy phát cao cấp cũng khá cao.

Nên việc sử điện hệ thống điện năng lượng mặt trời vừa giảm tiền điện hàng tháng vừa làm nguồn dự phòng thay máy phát không gây tiếng ồn là giải pháp hợp lý.

Nhà anh sử dụng 2 nguồn điện từ 2 công tơ để giảm số điện bậc cao, yêu cầu lắp điện mặt trời hỗ trợ dung được cả 2 công tơ.

Hệ thống điện mặt trời lưu trữ 5 kwh
Hệ thống điện mặt trời lưu trữ 5 kwh

Mời quý khách tham khảo một số hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ 5 kwh tại các địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
Gọi ngay